Luật sư diễn giả Phạm Thành Long cùng cộng sự tham quan nhà máy sản xuất Riori

Ngày 23/07/2020, RIORI rất vinh dự được tiếp đón đoàn khách đặc biệt Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long cùng cộng sự và các thành viên trong EAGLE CAMP tham quan nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP.

Đoàn khách chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP – Hanacos Vietnam

 

LS – Diễn giả Phạm Thành Long chụp hình lưu niệm cùng BLĐ cty Hanacos Vietnam

 

Trong buổi tiếp đón, đoàn khách được tham quan hệ thống phòng nghiên cứu, phòng hóa lý, phòng vi sinh tại Hanacos Vietnam với quy mô sánh ngang với các trung tâm kiểm nghiệm lớn tại Việt Nam. Chúng tôi chú trọng và không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị và đội ngũ nhân sự phục vụ cho công tác nghiên cứu chuẩn hóa sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Ls diễn giả Phạm Thành Long trực tiếp tham quan phòng nghiên cứu, lý hóa, vi sinh

 

Bên cạnh đó, đoàn khách còn được tham quan & trực tiếp quan sát toàn bộ quy trình sản xuất mỹ phẩm của Hanacos Vietnam.

Đoàn tham quan dây chuyền sản xuất Mỹ phẩm Riori tại Hanacos

Đoàn tham quan dây chuyền sản xuất Mỹ phẩm Riori tại Hanacos

Với tiêu chuẩn nhà máy CGMP, dây chuyền sản xuất tự động hóa, khép kín, Hanacos đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc: hệ thống máy trộn nhũ hóa chân không, máy sang chiết tuýp, sang chiết son, mặt nạ, đóng gói thành phẩm…nhằm tăng năng suất, đảm bảo tiến độ gia công, giải quyết kịp thời các nhu cầu của khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

Mỗi lô hàng sản xuất tại Hanacos Vietnam đều có sự tham gia và giám sát trực tiếp của các bộ phận IPC, QA, QC để kiểm tra việc tuân thủ C-GMP, lấy mẫu bán thành phẩm thực hiện quá trình kiểm nghiệm, phân tích và ghi chép tất cả các công đoạn trong sản xuất dưới dạng nhật ký cho từng lô.

 

Đặc biệt, chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi được Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long trực tiếp cố vấn kinh doanh cho thương hiệu mỹ phẩm Riori trong thời gian tới.

HTV 9 phỏng vấn Luật sư – diễn giả Phạm Thành Long tại nhà máy Hanacos Vietnam

 

Với những nổ lực, cố gắng không ngừng học hỏi, nghiên cứu kết hợp chuyển giao công nghệ mỹ phẩm hiện đại từ các đối tác lớn trên thế giới cùng sự cố vấn trực tiếp của Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long, Hanacos Vietnam nói chung và thương hiệu mỹ phẩm Riori sẽ vươn lên dẫn đầu thị trường mỹ phẩm.

HTV 9 đưa tin Luật sư – diễn giả Phạm Thành Long cố vấn kinh doanh cho thương hiệu Riori

 

 

 

Luật sư diễn giả Phạm Thành Long cùng cộng sự tham quan nhà máy sản xuất Riori
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *